HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ LASER CƠ BẢN TRONG NHA KHOA - ỨNG DỤNG VÀ HIỆU QUẢ LÂM SÀNG.

Ngày 22/05/2022 DTH Edu đã tổ chức thành công Hội thảo chuyên đề Laser cơ bản trong nha khoa - Ứng dụng và hiệu quả lâm sàng

Đây là chương trình nổi bật được tổ chức với mục đích phổ rộng hơn nữa các kiến thức về Laser trong ngành nha khoa hiện đại, cũng như các phương pháp ứng dụng thiết bị Laser trong xử lý và thẩm mỹ nha khoa hiện nay.

 

Zalo

 

Hội thảo sự góp mặt của chuyên gia hàng đầu trong ngành Nhà khoa Bác sĩ CK1 Võ Thế Dzũ trực tiếp chủ trì, cùng hai dòng thiết bị hiện đại nhất trong nha khoa được tin dùng là Laser Pioon H1 và Laser Pioon S1. Không thể thiếu được sự hiện diện của các Quý Bác sĩ trong ngành nha khoa, các vị quan khách quan tâm đặc biệt tới cô ng nghệ Laser nha khoa hiện đại.

Hội thảo lần này vừa là nơi để chuyên gia và các Quý Bác sĩ trao đổi kiến thức và kinh nghiệm về Laser nha khoa, cũng như giải đáp các thắc mắc trực tiếp cho các bác sĩ và khách hàng.

 

Zalo

Nội dung chính tại Hội thảo chuyên đề Laser cơ bản trong nha khoa - Ứng dụng và hiệu quả lâm sàng, xoay quanh các nội dung trọng điểm sau :

  • Chia sẻ của Bác sĩ CK1 Võ Thế Dzũ về những kiến thức cơ bản về Laser Nha Khoa, quy trình, ứng dụng và ưu điểm của Laser Nha Khoa.
  • Tương tác trực tiếp cùng BCV trên thiết bị Laser Pioon
  • Bác sĩ CK1 Võ Thế Dzũ cùng các Quý Bác sĩ tham dự trực tiếp sử dụng các thiết bị Laser Pioon hands - on trên hàm heo và lòng đỏ trứng gà.
  • Giải đáp các thắc mắc của các Quý Bác sĩ và quan khách về Laser và ứng dụng Laser trong nha khoa.

 

Zalo

Zalo

 

2022-10-04