DTH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THẢO PHỤC HÌNH THẨM MỸ ĐẶC BIỆT CÙNG CÁC CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU

Ngày 18/10/2022 Trung tâm DTH Edu kết hợp cùng những chuyên gia đầu ngành về phục hình thẩm mỹ Răng - Hàm - Mặt tổ chức HỘI THẢO PHỤC HÌNH THẨM MỸ với các chủ đề nóng đang được quan tâm hiện nay.

1- Các chuyên gia hàng đầu báo cáo tại hội thảo

Chụp ảnh kỷ niệm tại Hội thảo phục hình thẩm mỹ nâng cao

 

Trong chương trình hội thảo, các Báo cáo viên sẽ trình bày những nội dung nha khoa hấp dẫn được áp dụng từ chính những nghiên cứu và thực hành lâm sàng nhiều năm kinh nghiệm hành nghề.

 

 

BCV BS CKI Trần Văn Trường

 

BCV BS Nguyễn Phúc và BCV Lê Bửu Huy

Sau hai buổi diễn ra với 3 chuyên gia đầu ngành nha khoa: BCV BS CKI Trần Văn Trường, BCV BS Nguyễn Phúc và BCV Lê Bửu Huy tại Hội thảo phục hình thẩm mỹ đã chính thức khép lại, thu về nhiều hưởng ứng tích cực từ Quý bác sĩ, Quý khách tham dự cũng như các đối tác trong ngành. Hội thảo phục hình thẩm mỹ được DTH tổ chức với mong muốn hướng đến cung cấp những thông tin thực tiễn bám sát với nhu cầu của các nha sĩ, cập nhật nâng cao kiến thức Phục hình thẩm mỹ nói riêng và Nha khoa nói chung trong thời điểm hiện tại.

2- Thu hút gần 500 khách mời tham dự

 Với các chuyên gia giàu kinh nghiệm, các BCV đã đem đến rất nhiều kiến thức giá trị trải dài từ các case lâm sàng thực tế đến những nội dung chuyên sâu, những hạn chế và sai lầm cần tránh trong quá trình phục hình nha khoa. Gần 500 khách mời là các bác sĩ, nha sĩ, KTV đã đồng hành cùng chúng tôi xuyên suốt buổi hội thảo, đồng thời được BCV giải đáp những lo lắng mà các khách mời gặp phải tại phòng khám.

 

Đông đảo bác sĩ tham dự Hội thảo phục hình thẩm mỹ nâng cao

 

Đại diện hãng Highness CEO Choi Seok Won tại Hội thảo phục hình thẩm mỹ nâng cao

 

Cùng với đó các gian hàng là các thiết bị vật tư cũng được DTH đem đến giới thiệu, thu hút sự quan tâm của các Quý bác sĩ.

Gian hàng của DTH thu hút các bác sĩ

 

 DTH Cảm ơn Quý vị đã tham dự, hy vọng rằng những kiến thức tại hội thảo sẽ tiếp thêm niềm đam mê, lòng yêu nghề và hỗ trợ Quý bác sĩ thực hiện hiệu quả cho BN.

  Xin khép lại một sự kiện Hội thảo thành công và hẹn gặp lại Quý vị trong những Hội thảo tiếp theo.

 

2022-10-04