DTH RA MẮT SẢN PHẨM RĂNG SỨ THẨM MỸ LACONIA

Với mong muốn đem đến sản phẩm răng sứ thẩm mỹ cao cấp, chất lượng, an toàn đến với người khách hàng Việt Nam, công ty DTH đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm răng sứ Laconia.

Nhiều năm trở lại đây, phục hình răng sứ thẩm mỹ trở thành một xu hướng làm đẹp không chỉ giới ngôi sao, những người nổi tiếng, mà còn là sự lựa cho cho rất nhiều người để nâng tầm vẻ đẹp và sự tự tin cho bản thân.

Bên cạnh tiêu chí đẹp, tính an toàn của sản phẩm răng sứ cũng được khách hàng đặt lên hàng đầu khi tìm hiểu và đưa ra quyết định lựa chọn. Hiểu được mong muốn đó, DTH - Công ty sở hữu độc quyền thương hiệu vừa cho ra mắt dòng răng sứ thẩm mỹ cao cấp Laconia. Đây là dòng răng sứ có tính thẩm mỹ cao cấp và được đánh giá là dòng răng sứ an toàn thế giới hiện nay.

Răng sứ an toàn nhất thế giới

LACONIA sử dụng công thức đồng nhất những vật liệu phôi sườn và bột đắp cao cấp đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới. Những tập đoàn khoa học hơn 100 năm tuổi, với những dòng vật liệu tiêu biểu và nổi bật cao cấp nhất trong lĩnh vực nha khoa.

Laconia có đầy đủ giấy tờ bằng sáng chế, chứng nhận CO CQ , chứng nhận ISO, giấy phép của Bộ Y Tế. Đặc biệt Laconia đặc biệt chú trọng tính minh bạch của sản phẩm, các vật liệu cao cấp làm nên chiếc răng sứ Laconia đều có thẻ truy xuất đảm bảo nguồn gốc.

Sản phẩm được ra mắt tại thị trường Việt Nam với các dòng răng sứ đặc sắc:

-Sứ Lacon Esthetic: Độ trong mờ lên đến 49%, độ bền uốn 800 Mpa, màu sắc đa dạng và chính xác so với bảng so màu quốc tế VITA

Sứ Lacon Plus : Độ trong mờ lên đến 32%, độ bền uốn 1200Mpa, độ trong mờ cao hơn đáng kể so với các đối thủ cạnh tranh khác mà không hề suy giảm độ cứng

- Sứ Laconia Veneer: Kết hợp hiệu ứng tắc kè hoa, hiệu ứng opal tự nhiên, phát huỳnh quang, với độ bền uốn ấn tượng lên đến 560 Mpa gia tăng khả năng chịu lực, bảo tồn tối đa cùi răng.

- Sứ Laconia Quick: Chất liệu sứ lai hybrid Ceramic, độ cứng 472 Mpa của phục hình nguyên khối, màu sắc hài hòa không thể phân biệt với răng thật.

Laconia có chế độ bảo hành chính hãng lên tới 20 năm - cao nhất trên thị trường. Ngoài ra, khách hàng khi lắp răng sứ Laconia sẽ được tặng thêm thẻ truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

Laconia có chế độ bảo hành lên tới 20 năm

Trong chuỗi sự kiện ra mắt, DTH đã tổ chức thành công Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác độc quyền phân phối đồng bộ sản phẩm Celtra với các Lab thành viên. Buổi Lễ ký kết có sự hiện diện của đối tác chiến lược của hai bên công ty là DTH và tập đoàn Dentsply Sirona. 

Đại diện DTH và đại diện Dentsply Sirona ký kết hợp tác

Với những ưu điểm vượt trội về chất lượng sản phẩm và chính sách bảo vệ toàn diện cho khách hàng, Laconia tự hào là sản phẩm răng sứ thẩm mỹ an toàn góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ và chăm sóc nụ cười Việt.

 

2022-10-04