DTH EDU TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THẢO: DESIGN ONE MINUTE - NHỮNG TIÊU CHUẨN VÀNG TRONG THIẾT KẾ NỤ CƯỜI.

Ngày 09/06/2022, Trung tâm Đào Tạo DTH Edu phối hợp cùng Báo Cáo Viên Dr Đạt Hoàng đã tổ chức thành công buổi hội thảo với chủ đề: Design one minute - Những tiêu chuẩn vàng trong thiết kế nụ cười.

 

 Những hình ảnh tại hội thảo

Buổi hội thảo được tổ chức dành cho các y bác sĩ trong nha khoa, nhằm đáp ứng nhu cầu cập nhật kiến thức, hỗ trợ các nha sĩ tiếp cận các phương pháp nha khoa tiên tiến hiện đại, đặc biệt là kỹ thuật thiết thế nụ cười hoàn mỹ.ng buổi hội thảo với chủ đề: Design one minute - Những tiêu chuẩn vàng trong thiết kế nụ cười. Buổi hội thảo được tổ chức dành cho các y bác sĩ trong nha khoa, nhằm đáp ứng nhu cầu cập nhật kiến thức, hỗ trợ các nha sĩ tiếp cận các phương pháp nha khoa tiên tiến hiện đại.

Báo Cáo Viên Dr Đạt Hoàng

Tham dự hội thảo Báo Cáo Viên Dr Đạt Hoàng đã chia sẻ tổng quan những tiêu chuẩn cơ bản 1 nụ cười đẹp và khái niệm thiết kế nụ cười. Áp dụng lý thuyết để thực hành thực tế thiết kế nụ cười trong vòng 1 phút, từ đó có thể tư vấn chuẩn xác nhất trong quá trình phục hình nha khoa cho khách hàng. Mỗi phần lý thuyết Bác sĩ Đạt Hoàng luôn có những ứng dụng bằng hình ảnh minh họa trình bày sinh động và chi tiết, điều đó giúp các Bác sĩ tham dự có thể nắm bắt trọng tâm kiến thức dễ dàng, trao đổi sôi nổi.

Học viên say mê đặt câu hỏi 

 Các bác sĩ tham dự đều đánh giá cao ý nghĩa quan trọng của buổi hội thảo. Buổi hội thảo đã diễn ra thành ng tốt đẹp với tràng pháo tay dài đến từ đồng nghiệp các Bác sĩ nha khoa. 

Chụp ảnh lưu niệm cùng học viên

 

2022-10-04